Tiểu Sử Oliver Baumann – Thủ Môn Xuất Sắc Của Đội Tuyển Đức

Oliver Baumann là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho 1899 Hoffenheim và đội tuyển Đức. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử Oliver Baumann cũng như giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp và nhiều thông tin khác của Oliver Baumann thông qua bài viết sau đã được tổng hợp từ keonhacaiw88.bet.

Tiểu sử của Oliver Baumann

Oliver Baumann tên thật là Oliver Baumann. Oliver Baumann là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Oliver Baumann sinh ra và lớn lên ở Breisach, Đức. Anh hiện sống ở Breisach, Đức và có quốc tịch Đức.

Tên Oliver Baumann
Tên nick Oliver Baumann
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Breisach, Đức
Quê hương Breisach, Đức

Ngày 2 tháng 6 năm 1990 anh sinh ra. Oliver Baumann năm nay 32 tuổi. Các chuyên gia nhận định bóng đá keonhacai cho biết Oliver Baumann cao 1,87m và nặng 80 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Mái tóc màu nâu nhạt của anh ấy tương phản với đôi mắt màu nâu sẫm của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân của Oliver Baumann

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Oliver Baumann cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Chưa
Bố Donald
Mẹ Oliver Baumann
Anh chị em ruột Không biết

Trình độ học vấn của Oliver Baumann

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Cần có nền tảng giáo dục tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều cá nhân tìm kiếm bằng cấp học thuật của các ngôi sao họ yêu thích. Thông tin liên quan đến nền tảng giáo dục của Oliver Baumann được đề cập trong phần này.

Trường học Gesamtschule Rheydt-Mülfort
Trường cao đẳng Gesamtschule Rheydt-Mülfort
Edu_Trình độ chuyên môn Không biết

Cuộc sống nghề nghiệp của Oliver Baumann

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời làm việc của Oliver Baumann. Ở đây chúng tôi cũng đề cập đến sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Oliver Baumann ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2007. Anh ra mắt đội trẻ cho Freiburg vào ngày 2 tháng 9 năm 2007 ở tuổi 19.

Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là Thủ môn. Số áo của Oliver Baumann là 1. Vì trước đây không có mặt nên Oliver Baumann từng là một cầu thủ. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo của 1899 Hoffenheim.

Công dân Đức
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Anh ra mắt đội trẻ cho Freiburg vào ngày 2 tháng 9 năm 2007 ở tuổi 19
Chức vụ thủ môn
áo đấu 1
Câu lạc bộ hiện tại 1899 Hoffenheim
Ex_Club Không có sẵn

Giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Oliver Baumann sẽ chơi cho quốc gia của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Đức đã được công bố và Oliver Baumann có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng của Oliver Baumann

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Oliver Baumann. Bảng dưới đây chứa dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Oliver Baumann xấp xỉ 5 triệu đô la..

Net_Worth 5 triệu USD.
Tranh cãi Không có sẵn

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Oliver Baumann cùng những thông tin liên quan để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn nhất thế giới.

Bài viết liên quan