Tìm Hiểu Kinh Nghiệm Đi Nhà Nghỉ Với Gấu Lần Đầu An Toàn

Chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm đi nhà nghỉ với gấu lần đầu cho các cặp đôi như cách vào nhà nghỉ, mẹo check camera trong nhà nghỉ. Đảm bảo nếu đi theo các cặp đôi lần đầu vào nhà nghỉ, bạn sẽ không ngại ngùng, không lo bị hố, giảm giá phòng.

Với lối suy nghĩ ngày càng thoáng, việc nam nữ yêu nhau khi vào nhà nghỉ không còn bị xã hội phản đối như trước. Dưới đây là top những trải nghiệm nghỉ dưỡng dành cho cặp đôi giúp bạn có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau mà không phải đắn đo.

Vào nhà nghỉ có phải là điều sai trái?

Trong khi yêu, việc nam nữ khao khát gần gũi thể xác, khám phá nhu cầu tình dục của nhau là điều tất yếu. Nhiều người còn cho rằng vào nhà nghỉ để kiểm tra mức độ hòa hợp về tình dục trước hôn nhân của hai người là điều nên làm. Nhiều cặp vợ chồng phải ly hôn chỉ vì nhu cầu của cả hai bên không được đáp ứng. Vì vậy, định kiến của xã hội về việc các cặp đôi vào nhà nghỉ không còn nặng nề như trước.

Chia sẻ kinh nghiệm đi nhà nghỉ lần đầu cho các cặp đôi

Tuy nhiên, với những cặp đôi còn quá trẻ, việc vào nhà nghỉ vẫn bị phản đối kịch liệt. Nguyên nhân là do bạn chưa hiểu biết đầy đủ về tình dục an toàn, cũng như chưa thể chịu trách nhiệm nếu để xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Thông thường, các cô gái từ chối vào nhà nghỉ với người yêu vì sợ chuốc lấy hậu quả.

Không nên vào nhà nghỉ khi chưa được sự đồng ý của hai người, bị lôi kéo, dụ dỗ. Vì vậy, bạn cũng cần tỉnh táo khi người yêu rủ rê vào nhà nghỉ vì một lý do nào đó. Trong trường hợp hai bạn đã sẵn sàng và thấy việc đi nhà nghỉ không có gì sai thì dưới đây là một số kinh nghiệm đi nhà nghỉ bạn có thể tham khảo.

Mức giá tại các nhà nghỉ

Giá vào cửa nhà nghỉ sẽ dao động tùy thuộc vào vị trí của nhà nghỉ. Thông thường, nếu thuê nhà nghỉ chỉ với mục đích “tâm sự” thì các cặp đôi thường sẽ chọn thuê nhà nghỉ theo giờ. Theo kinh nghiệm đi nhà nghỉ ở Hà Nội, giá thuê theo giờ thường dao động từ 150.000 vnđ đến 250.000 vnđ cho 2 tiếng đầu tiên. Giá phòng có thể cao hơn nếu chất lượng tốt, nếu có ghế tình nhân hoặc các dịch vụ đặc biệt khác.

Chia sẻ kinh nghiệm đi nhà nghỉ lần đầu cho các cặp đôi

Nếu bạn hay đi nhà nghỉ thì một kinh nghiệm cho bạn là nên chọn nhà nghỉ “ruột” cho mình. Ở đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi thử nhà nghỉ, bạn sẽ cảm thấy an toàn, yên tâm và thoải mái hơn rất nhiều so với những nơi quái gở khác. Với những địa điểm quen thuộc, bạn cũng có thể đặt phòng trước để tránh tình trạng “cháy phòng” vào những dịp lễ, tết, sinh nhật đặc biệt.

Kinh nghiệm đi nhà nghỉ với gấu – Kiểm tra camera

Kinh nghiệm đi nhà nghỉ mà bạn không thể không biết đó là biết cách kiểm tra camera ở nhà nghỉ. Đã có nhiều trường hợp hình ảnh nhạy cảm của khách bị nhà nghỉ lợi dụng tung lên mạng, ảnh hưởng không nhỏ đến đời tư của nạn nhân. Dưới đây là một số kinh nghiệm kiểm tra camera đơn giản khi vào nhà nghỉ:

Kiểm tra qua điện thoại

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể phát hiện xem có camera quay lén trong phòng mình hay không. Bạn có thể sử dụng chế độ ảnh, đèn flash hoặc cuộc gọi của điện thoại để phát hiện các vật nhiễm điện trong phòng.

Sử dụng đèn flash của điện thoại

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đèn flash của điện thoại hoặc thiết bị chạy bằng pin mà bạn mang theo để phát hiện camera ẩn theo những cách sau:

Bật đèn pin và tắt hết đèn, kéo rèm trong phòng

Cầm đèn pin quanh phòng, đi chậm và tìm kiếm bất kỳ địa điểm đáng ngờ nào từ các góc độ khác nhau. Nếu bạn nhận thấy ánh sáng phản chiếu từ một vật thể, thì có thể có một camera ẩn.

Chia sẻ kinh nghiệm đi nhà nghỉ lần đầu cho các cặp đôi

Sử dụng máy ảnh điện thoại

Sử dụng camera điện thoại còn giúp bạn phát hiện camera quay lén trong phòng khách sạn, nhà nghỉ. Đầu tiên, bạn cần tắt hết đèn và đóng rèm để phòng tối lại. Sau đó, bạn bật camera điện thoại, từ từ di chuyển quanh phòng. Nếu bạn thấy một điểm sáng trên màn hình điện thoại, có thể có một camera hồng ngoại được cài đặt ở khu vực đó.

Chia sẻ kinh nghiệm đi nhà nghỉ lần đầu cho các cặp đôi

Sử dụng điều khiển từ xa

Nếu trong phòng bạn có TV, DVD hoặc máy điều hòa, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để kiểm tra camera quay lén trong phòng. Hướng điều khiển từ xa vào tường hoặc nơi đáng ngờ có camera và nhấn bất kỳ nút nào. Nếu có đèn LED có nghĩa là có camera ẩn.

Chia sẻ kinh nghiệm đi nhà nghỉ lần đầu cho các cặp đôi

Sử dụng thiết bị phát hiện camera quay lén

Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể mua và sử dụng các thiết bị phát hiện camera quay lén. Giá của mỗi thiết bị này dao động từ 2 – 5 triệu đồng. Bạn có thể mang theo bên mình và thực hiện dò tìm camera ẩn theo hướng dẫn sử dụng.

Camera quay lén thường được giấu hoàn hảo trong đồ trang trí, lỗ trên cửa sổ, chuông báo cháy, v.v. Vì vậy, tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ căn phòng của mình để đảm bảo sự riêng tư.

Trên đây là những kinh nghiệm đi nghỉ mà bạn cần biết để tự bảo vệ mình. Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên người mình yêu.

Bài viết liên quan